Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Long Biên xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! 

Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô ở thị trường trong nước, Công ty chúng tôi đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm Xe ô tô tải Hino chính hãngnhững sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tải trọng từ 1 đến 40 tấn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng vận tải hàng hóa của Quý khách hàng.
Các sản phẩm Công ty đang cung cấp như:
+ Xe tải.
+ Xe chuyên dùng.
+ Xe tải gắn cẩu
+ Phụ tùng chính hãng Hino...
Với chính sách “khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hợp tác với các hệ thống đối tác Ngân hàng để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức hỗ trợ từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Đến  với chúng tôi Qúy khách hàng sẽ  được tư vấn những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng hoàn hảo.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Với sự  tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.

Đam mê
Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực.
Thử thách
Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng mọi nơi trên thế giới.
 Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.
Sáng tạo và không ngừng cải tiến
Chúng tôi là những người hoàn hảo trong chất lượng công việc, trọng tâm của chúng tôi được chốt lại ngắn gọn trong các chữ: “Khéo léo, Đổi mới và Không ngừng cải tiến (kaizen)” thông qua việc “Nhìn tận mắt, làm tận tay” (genchi – genbutsu).
 Tốc độ
Chúng tôi lường trước được thay đổi, đưa ra quyết định hiệu quả và nhanh chóng tiến tới hành động.
Làm việc nhóm
Chúng tôi liên tục tiến hành đào tạo nguồn nhân lực của mình và mở rộng sự giao tiếp để phát huy tối đa năng lực cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 1 (Phòng KD)

Tư vấn

Tư vấn (Kỹ Thuật)

Scroll
Gửi tin nhắn hỗ trợ