V.League 2016 đã chính thức được khai mạc – HINO Việt Nam tài trợ cùng giải đấu

Trong 2 ngày 20-21/2/2016, giải bóng đá vô địch bóng đá Quốc gia V.League 2016 đã chính thức được khai mạc trên sân cỏ khắp cả nước. Đây là năm thứ 2 liên tiếp xe tải Hino Motors Việt Nam đồng hành cùng V.League trong vai trò nhà tài trợ của giải đấu.

Giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2016 bắt đầu khởi tranh từ ngày 20/2/2016 cho đến 18/9/2016 với sự tham gia của 14 CLB bóng đá chuyên nghiệp bao gồm 26 lượt trận với tổng số 182 trận đấu. Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, á quân 1,5 tỷ đồng và đội xếp thứ 3 là 750 triệu đồng. Không dừng lại ở việc đồng hành thông qua hình thức tài trợ quảng cáo, lần đầu tiên trên các sân cỏ V-League, các khán đài sẽ thêm sôi động với sự xuất hiện của linh vật Hino tham gia trực tiếp cùng với người hâm mô cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Là thương hiệu xe tải hàng đầu thế giới, Hino chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1996. Trải qua 20 năm, công ty Hino Motors Việt Nam đã mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế thông qua các hoạt động vận tải, chuyên chở hàng hóa trên những chiếc xe có chất lượng cao và bền bỉ với thời gian.

 

Đại diện Hino Motors Vietnam - ông Yuichi Matsubara tặng hoa lưu niệm tới ông Cao Văn Chóng – TGĐ Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp VPF tại sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội

Sự có mặt đầy thú vị của linh vật Hino đã gây ấn tượng mạnh và cảm xúc hứng thú với rất nhiều khán giả


Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll
Gửi tin nhắn hỗ trợ