Hino Motors Vietnam trao tặng xe 300 Series cho trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Ngày 10.3.2016, trường đại học Giao thông Vận tải Hà Nội (ĐH GTVT) đã tiếp nhận xe tải nhẹ Hino 300 Series do công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam trao tặng.Tại Lễ bàn giao, PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới ông Takahiro Hirai – cố vấn cấp cao Kỹ thuật và Dịch vụ của công ty Hino Motors Việt Nam: “Giữa trường ĐH GTVT và công ty Hino Việt Nam đã có thời gian dài hợp tác và hỗ trợ phát triển. Rất nhiều nghiên cứu sinh, sinh viên đã được hỗ trợ học tập, thực hành về kỹ thuật ô tô tại nhà máy và các đại lý. Cùng với đó, các giảng viên của ĐH GTVT cũng tham gia vào các hoạt động kiểm tra tay nghề, biên dịch tài liệu với các kỹ sư và chuyên viên cao cấp của Hino tại Việt Nam”.

PGS.TS Đào Mạnh Hùng – trưởng khoa Cơ khí Ô tô ĐH GTVT cũng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên ĐH GTVT tiếp nhận một chiếc xe mới đang hoạt động tốt để phục vụ công tác giảng dạy và thực hành cho các sinh viên. Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ hết sức giá trị này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường và mang lại những trải nghiệm thực tế, hiện đại cho các sinh viên”.

Xe Hino 300 Series là dòng xe tải nhẹ có tổng tải trọng từ 4.85 đến 8.5 tấn, được trang bị động cơ 4 xy lanh dung tích 4.009cc giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Trong năm 2015 vừa qua, dòng xe tải nhẹ của Hino đã có sự tăng trưởng ấn tượng - đạt mức 218%, cao nhất từ trước tới nay.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll
Gửi tin nhắn hỗ trợ