Hino Motors Việt Nam (HMV) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Ngày 22/7/2016, Hino Motors Việt Nam (HMV) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty tại Khách sạn Intercontinental Hồ Tây Hà Nội, với sự góp mặt của hơn 150 vị khách quý.
Tại buổi lễ, HMV vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Văn Hiếu – Thứ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Jun Yanagi – Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản và nhiều khách quý khác của các Bộ Ban Ngành Nhà Nước, Cơ quan Báo chí Truyền thông, Giám Đốc Đại lý 3S Hino, các nhà cung cấp và đối tác. Từ phía cổ đông, HMV vinh dự đón tiếp Ông Masakazu Ichikawa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản (HML), Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotors) và ông Naoki Hidaka – Phó Chủ tịch điều hành Tập Đoàn Sumitomo Nhật Bản.
Buổi lễ đã làm sống lại các ký ức trong 20 năm đã qua của Hino Motors Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, những thăng trầm đã trải qua cũng như những thành tựu đã đạt được trên hành trình “Đi khắp Việt Nam” để hướng tới không những trở thành một thương hiệu xe tải chất lượng cao mà còn là một đối tác tin cậy không thể thiếu đối với mọi khách hàng và, trên hết, trở thành một doanh nghiệp được yêu mến tại Việt Nam.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ayumi Oishi – Tổng Giám đốc HMV bày tỏ lòng biết ơn tới khách hàng Hino về sự tin tưởng và ủng hộ đối với thương hiệu Hino đồng thời cũng hiểu rõ trách nhiệm lịch sử của mình trong việc đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.
 
Ra đời năm 1996, HMV là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Hino Nhật Bản (HML), Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam – Công ty cổ phần (Vinamotors) và Tập Đoàn Sumitomo Nhật Bản. Là một trong những công ty sản xuất xe tải Nhật Bản đầu tiên tại thị trường Việt Nam, HMV luôn cố gắng không ngừng đóng góp vào sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua hoạt động sản xuất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cũng như dịch vụ sau bán hàng hoàn nảo nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ to lớn từ phía các cơ quan nhà nước, các đối tác kinh doanh, cùng lòng nhiệt huyết từ tất cả những thành viên HMV, nhà cung cấp và Đại lý, HMV đã khẳng định vị trí là thương hiệu xe tải hàng đầu tại Việt Nam cũng với những thành công to lớn với hơn 25.000 xe tải Hino đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua hệ thống 22 doanh nghiệp bán lẻ và chi nhánh trên toàn quốc.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll
Gửi tin nhắn hỗ trợ